Hotline: 1900565678
Trung tâm nghiên cứu ứng dụng
công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa Việt Nam

Lịch hẹn

1900565678

Gửi câu hỏi

Khuyến mãi

Phẫu thuật thay đổi cuộc đời chàng trai không răng

Hơn 23 năm không có lấy một bữa ăn ngon vì không răng, bệnh nhân còn mắc chứng tóc thưa, thiếu tuyến mồ hôi nên không thể tiết mồ hôi. Ca phẫu thuật thành công của TS - BS Võ Văn Nhân đã mở ra một trang mới cho cuộc sống của chàng trai trẻ.

 

Cải thiện chức năng nhai và thẩm mỹ cho người không răng bẩm sinh

Với việc thực hiện song hành hai kỹ thuật chuyên sâu là phẫu thuật dời thần kinh để trồng răng hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má để trồng răng hàm trên, TS - BS Võ Văn Nhân đã trồng răng thành công cho bệnh nhân không răng bẩm sinh do mắc hội chứng loạn sản ngoại bì.

 

Trồng răng cho người không răng bẩm sinh nhờ phẫu thuật cấy ghép implant

Sau hơn 4 giờ phẫu thuật, TS - BS Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công ca trồng răng cho bệnh nhân B.Q.L ( 23 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai) không có răng từ khi mới sinh. Bác sĩ Nhân đã áp dụng cùng lúc hai kỹ thuật phức tạp là dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má để phục hồi toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới.

 

Đột phá mới trong ngành implant nha khoa Việt Nam: Trồng được răng nhờ phẫu thuật dời dây thần kinh

Đột phá mới trong ngành implant nha khoa Việt Nam: Trồng được răng nhờ phẫu thuật dời dây thần kinh

 

Trồng răng bằng cấy Implant xương gò má

Phẫu thuật Implant xương gò má cho những bệnh nhân bị tiêu xương hàm cấp độ nặng lâu năm là một phương pháp giúp điều trị và phục hồi răng hiệu quả.

 

Phục hồi chức năng nhai bằng cấy implant xương gò má

Phẫu thuật cấy implant vào xương gò má là bước tiến mới trong ngành nha khoa Việt Nam, giúp phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân bị mất răng và tiêu xương hàm.

 

Implant xương gò má - Giải pháp cứu cánh cho trường hợp mất răng

Để phục hồi lại răng, trong trường hợp bị tiêu xương hàm trầm trọng bằng phương pháp cấy ghép implant vào xương gò má là một trong những kỹ thuật rất khó. Tại Việt Nam, ca phẫu thuật implant vào xương gò má được Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân thực hiện thành công đã đánh dấu bước tiến mới trong implant nha khoa Việt Nam.

 

Gắp hàng trăm dị vật trong xoang hàm bệnh nhân từng nhổ răng

Bà Irena (54 tuổi) từ Australia đến TP HCM cấy implant làm răng đã mất, kết quả kiểm tra phát hiện bà bị viêm xoang mãn tính và có nhiều dị vật chiếm hết vùng xoang hàm trái.

 

Cấy ghép răng cho người thiếu răng bẩm sinh

Sáng 3-6, TS.BS Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã phẫu thuật dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép xương gò má để phục hồi răng hàm trên và hàm dưới cho bệnh nhân N.T.K.H.

 

Mổ tạo xương hàm cho người phụ nữ 30 năm phải đeo răng giả

Nha khoa Nhân Tâm - Thiếu răng, xương hàm không phát triển, chị Huệ đeo răng giả một thời gian thì xương hàm nhiễm trùng và các răng rụng dần.

 

Implant xương gò má giúp trồng lại răng bị tiêu xương hàm

Phẫu thuật Implant xương gò má cho những bệnh nhân bị tiêu xương hàm cấp độ nặng là một phương pháp tối ưu điều trị và phục hồi răng hiệu quả.

 

Phục hồi răng nhờ phương pháp cấy Implant xương gò má

Phẫu thuật Implant xương gò má dành cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm cấp độ nặng lâu năm. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về phương diện thẩm mỹ và chức năng.